1
Bạn cần hỗ trợ?

LỜI NGỎ ĐẦU

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi, rất mong và vinh dự được phục vụ – hợp tác cùng quý bạn!

Hiện nay in ly quảng cáo là giải pháp mạnh nhất và cũng là một phương thức quảng cáo bổ trợ cho các phương tiện truyền thông trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty, đã có rất nhiều doanh nghiệp nhìn thấy được lợi ích từ việc quảng độc đáo nhưng giá thành lại rẻ này.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển một chuỗi quy trình sản xuất toàn diện và khép kín, nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra của chúng tôi, luôn phải tuân thủ đúng các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng. Ly cốc sứ in hình quảng cáo theo yêu cầu của công ty COSMOS luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tinh thần phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Mặc dù hiện nay những đơn vị in ly cốc sứ xuất hiện cũng rất nhiều, thế nhưng quý khách muốn tìm được một đơn vị tốt và chất lượng sản phẩm đúng với những yêu cầu quý khách hàng đề ra là điều không dễ dàng, tình trạng gian dối trong kinh doanh chuộc lợi trước mắt làm các mặt hàng giả tràn ngập thị trường. Ly sứ giả thương hiệu nổi tiếng, ly sứ Trung Quốc …

Ly có nắp đẹp
Ly Thai Lun co nap

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo lên ly sứ trong nhiều năm, nhận thấy hầu hết các đối tác đều gặp phải khó khăn khi tìm kiếm nhà cung cấp ly sứ in hình có uy tín tốt, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ làm ly, cốc in hình theo yêu cầu chất lượng tốt, giá thành phải chăng, giao hàng đúng hạn để cùng quý khách hàng quảng bá tốt nhất thương hiệu của mình trên thị trường.

Phát huy những thành công trong những năm trước, Shop in ly sứ Công ty TNHH  TMDV Đầu Tư Cosmos, động viên toàn bộ nhân viên phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, triển khai đồng bộ và phấn đấu hết mình: Hoàn thành kế hoạch đề ra, trên cơ sở mang thật nhiều những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Thật tuyệt vời biết bao khi khách hàng nhận được những món quà, cùng những lời chúc tốt đẹp cho sự thành công, thịnh vượng. Không chỉ đơn thuần là một lời cảm ơn mang giá trị tinh thần, một chiếc ly in logo, sản phẩm của đơn vị mình được khách hàng lưu giữ mãi với thời gian, điều quan trọng là nó luôn hiện hữu hàng ngày trong sinh hoặt gia đình.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP LY MINH LONG

Bộ ấm trà Minh Long

Ca sứ Minh Long

Quý vị có nhu cầu in ấn ly cốc sứ, và các sản phẩm quà tặng khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ COSMOS ” IN HÌNH, LOGO LÊN LY SỨ THEO YÊU CẦU “

VP: 220/122, Đường Cây Trâm, P9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 62 57 00 86

Tư vấn/ Báo giá: 0968 664 055 (Ms. Thắm)

                            0902 424 767 (Ms. Hiền)

Website: www.lycocsu.com

Email:quatangcosmos@gmail.com

—————————————————————————————–

HÌNH ẢNH LY

 

“Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi, rất mong – vinh dự được phục vụ, và hợp tác cùng quý vị!”